0282946979 0885208218 Cares Lawyers.txtOpen Displaying Cares Lawyers.txt.

LUẬT DI TRÚ

Immigration-Law-photo

Luật Di Trú rất phức tạp, không đơn giản và vì một phần các điều kiện nhập cư luôn thay đổi. Bộ Di Trú sẽ không hoàn trả phí nộp xin visa nếu hồ sơ bị từ chối! Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp quý vị lo trọn vẹn quá trình xin visa từ đầu cho đến cuối để quý vị bớt phải nhiều sự lo lắng và căng thẳng.

Nước Úc được gọi là đất nước được chúc phúc vì đời sống Úc có khả năng tạo muôn vàn điều kiện và cơ hội cho quý vị và gia đình của quý vị phát triển sự nghiệp và cuộc sống tươi đẹp. Hãy đặt trọn niềm tin của quý vị vào Cares Lawyers. Với các luật sư di trú làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, quý vị sẽ được tư vấn những phương án khả thi để giúp quý vị đạt được nguyện vọng nhập cư.

Chúng tôi không phải là văn phòng đại diện Bộ Di Trú, chúng tôi là một văn phòng hành luật có uy tín. Các luật sư di trú là những người được đào tạo với những kỹ năng cần thiết và hiểu rõ lĩnh vực pháp lý phức tạp này để có thể giúp quý vị, đối tác của quý vị, gia đình thân nhân quý vị, đồng nghiệp của quý vị, người lao động trong tương lai; có cơ hội tốt nhất để có thể định cư tại đất nước tuyệt vời này.

Chúng tôi đảm trách các dịch vụ về di trú như sau:

  • Trở thành thường trú nhân
  • Visa đoàn tụ gia đình
  • Visa hôn thê, vợ chồng hay quan hệ đồng tính
  • Visa tay nghề, doanh nhiệp & đầu tư
  • Xin tái cứu xét lên các Tòa Án và Bộ Trưởng Di Trú

Dịch vụ pháp lý về di trú của chúng tôi luôn phải tuân thủ các qui định của hành pháp trong lĩnh vực di trú. Bạn có thể tham khảo tại trang mạng sau đây:
https://www.mara.gov.au/default.aspx?ArticleID=630.

Câu hỏi thường gặp về Luật Di Trú

Lẽ đương nhiên là được, nhưng chúng tôi không khuyến khích điều này. Quá trình nộp đơn xin visa có thể lên đến mấy ngàn đồng và nếu không thành công, những chi phí này sẽ không được hoàn trả lại cho quý vị. Trong khi người Đại Diện Di Trú có thể đảm bảo đơn xin visa của quý vị sẽ phù hợp với điều kiện của quý vị (bởi nước Úc có trên 100 loại visa khác nhau) cũng như giúp quý vị đạt được xác suất thành công cao hơn.
Đa số các quốc gia như Việt Nam đều không có những điều kiện đăng ký gắt gao để trở thành đại diện di trú. Trong khi Đại Diện Di Trú của Úc bắt buộc phải:

  • Có đăng ký với Sở Đăng Ký Đại Diện Di Trú;
  • Có kiến thức và am tường về luật di trú Úc;
  • Có tác phong tốt và không có bất cứ tiền án nào;
  • Thường xuyên cập nhật kiến thức về các thủ tục và luật di trú
  • Tuân thủ điều lệ hành xử của Sở Đăng Ký Đại Diện Di Trú
Quý vị phải đảm bảo visa của mình cho phép làm việc trong chuyến đi Úc của quý vị. Có một số visa không cho phép khách đến Úc thăm viếng được quyền làm việc hoặc chỉ cho phép làm việc với số giờ rất giới hạn. Ví dụ, các sinh viên học sinh chỉ có thể được làm việc cao nhất là 20 tiếng một tuần trong thời gian học tập tại Úc.
Tùy theo loại visa quý vị muốn xin được c ấp. Điều kiện của mỗi loại visa đều khác nhau và chúng tôi chỉ có thể ước đoán khoảng thời gian bao lâu một khi chúng tôi có đủ chi tiết về hoàn cảnh cá nhân của quý vị.

Paste your AdWords Remarketing code here